Text-to-Speech in IronPython

Just saw a tweet showing how to SAPI text-to-speech (TTS) in Python using http://www.nvda-project.org/. Thought I’d try TTS in Ironpython 

   1: >>> import System   2: >>> tts = System.Activator.CreateInstance(System.Type.GetTypeFromProgID("SAPI.SpVoice"))   3: >>> tts.Speak("TTS in IronPython")


This entry was posted by Edobashira. Bookmark the permalink.

3 thoughts on “Text-to-Speech in IronPython”

  1. Bạn là chủ xe và đang cần tìm hàng vận chuyển? Bạn là người cần tìm xe vận chuyển hàng? Vậy bạn hãy ghé vào sàn vận tải nội địa đây là nơi sẽ giúp bạn tìm thấy thứ bạn đang cần tìm. Hiện nay, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp vận chuyển hàng đầu hiện nay. Với các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa, vận chuyển Bắc Trung Nam, vận chuyển hàng đông lạnh bắc nam,... Đến với chúng tôi bạn sẽ không cần lo lắng tìm hàng hay tìm xe để vận chuyển hàng. Hiện nay thì các tuyến vận chuyển chúng tôi đang có thể kể đến như: vận chuyển hàng đi bạc liêu, vận chuyển hàng đi vũng tàu, vận chuyển hàng đi bắc ninh, vận chuyển hàng đi bến tre,... Để biết thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Note: only a member of this blog may post a comment.